Đóng
Mr. Phạm Ngọc Quang

Tổng Giám đốc - Thành viên Hội Đồng Quản Trị.

Mr. Phạm Đức Nhật

Giám đốc quản lý dự án - Thành viên Hội Đồng Quản Trị.

Tin Tức

11/12/2019

MC Fish Việt Nam khẳng định vị trí tiên phong

Mặc dù sinh sau đẻ muộn, thành lập vào tháng 10/2012, nhưng các thành tựu mà MC Fish Việt Nam gặt hái được trong thời gian qua khiến nhiều chuyên gia và các đơn vị quản lý phải kinh ngạc…

Đối tác của nhiều Tập đoàn lớn trên thế giới

Tuy còn rất trẻ về thời gian nhưng MC Fish Việt Nam là nơi quy tụ nhiều gương mặt dày dạn về kinh nghiệm về thủy sản. Với độ ngũ nhân sự trình độ cao và chuyên nghiệp nên thời gian qua công ty đã có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực cung cấp các loại nguyên liệu để sản xuất thức ăn thủy sản và gia súc gia cầm. Nâng chữ tâm, vẹn chữ tín, chính vì thế, các sản phẩm công ty đa phần là nhập khẩu từ các quốc gia có quy trình kiểm soát chất lượng cực kỳ khắt khe như Mỹ, châu Âu, và các nước Mỹ La tinh…

Giữ trọn niềm tin với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hiện nay thương hiệu MC Fish Việt Nam  là đối tác tin cậy nhất của các nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản và gia súc gia cầm trên cả nước.

Không ngủ quên trên chiến thắng, ban lãnh đạo công ty đã dồn tâm lực của cho sự phát triển bền vững, hướng tới trở thành nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp trên quy mô toàn quốc và thế giới.

Từ sự tận tình phục vụ với những sản phẩm chất lượng cao, đến nay MC Fish Việt Nam đang là doanh nghiệp được các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế “chọn mặt gửi vàng”.  Suốt từ khi thành lập đến nay, MC Fish Việt Nam luôn là nhà cung cấp uy tín và hàng đầu nguyên liệu đầu vào cho các công ty sản xuất thức ăn tôm lớn như Tập đoàn Grobest, UP, CP…

Các nhà đầu tư, chủ các doanh nghiệp trong lĩnh vực này khi nói về MC Fish Việt Nam đều khẳng định, mặc dù là một doanh nghiệp còn khá “trẻ” nhưng MC Fish Việt Nam đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ, đặc biệt là ngành thủy sản đang ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam.

Bà Phạm Thị Ngọc Quỳnh, Chủ tịch HĐQT MC Fish Việt Nam cho biết, nắm bắt được nhu cầu của ngành nông nghiệp nói chung cũng như của ngành thủy sản nói riêng. Ngay từ ban đầu hoạt động Công ty đã xác định tập trung vào các lĩnh vực: thức ăn và nguyên liệu thức ăn cho gia súc gia cầm và thủy sản; sản xuất thức ăn gia cầm và thủy sản, kinh doanh chất phụ gia; nuôi trồng, chế biến và tư vấn chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thủy sản. Về lâu dài, MC Fish Việt Nam đặt mục tiêu trở thành nhà cung ứng hàng đầu tại Việt Nam vè các sản phẩm nguyên liệu chất lượng cao.

Và để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự chỉ đạo quyết liệt của cá nhân chủ tịch HĐQT và các thành viên, thì còn nhờ vào sự đam mê của đội ngũ những kỹ sư thủy sản có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu về ngành thủy sản Việt Nam.

mcfish

 

Ban Lãnh đạo Công ty MC Fish Việt Nam đã thực hiện tôn chỉ “Lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”. Theo đó, các sản phẩm của Công ty đều được nhập từ các nước như Mỹ, Italy, Brazil, Australia…với chất lượng tốt nhất và đáp ứng được những yêu cầu về tiêu chuẩn của khách hàng. Những nguyên liệu để chế biến và sản xuất thức ăn chăn nuôi như: bột huyết, bột mì, bột cá, bã đậu nành, cám mì… đều đảm bảo các tiêu chuẩn về độ ẩm, độ tro, độ đạm, protein được khách hàng tín nhiệm và đặt hàng ngày càng nhiều. Cho đến nay hầu hết các nhà máy chế biến thức ăn thủy sản đều biết đến công ty chúng tôi như là nhà cung cấp nguyên liệu uy tín.

Đi đôi với việc cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, yếu tố con người cũng được Công ty chú trọng phát triển. Hiện nay công ty có hàng trăm nhân viên, trong đó có nhiều kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao luôn tư vấn, phục vụ khách hàng tốt nhất, đúng như chính sách “khách hàng là trung tâm” mà Công ty đã đề ra.

Những dự án bất động sản nghìn tỷ

Phát huy các thành công đã đạt được, cùng với việc trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, Công ty MC Fish Việt Nam thời gian qua đã mạnh dạn đầu tư vào các ngành sản xuất được coi là thế mạnh của nông nghiệp Việt Nam đó là nuôi trồng thủy sản. Nắm bắt được những thách thức và nhu cầu của nguồn nguyên liệu phục vụ cho chế biến xuất khẩu, Công ty đã mạnh dạn đầu tư vào các khu nuôi tôm theo công nghệ cao. Đây là một trong những lĩnh vực được Công ty ưu tiên đầu tư.

Theo bà Phạm Thị Ngọc Quỳnh, các khu nuôi tôm được đầu tư theo tiêu chuẩn xanh – sạch và hiệu quả nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt và đảm bảo tính bền vững của môi trường. Bên cạnh đó, các khu nuôi tôm được xây dựng tại Cà Mau, Bạc Liêu, Bà Rịa – Vũng Tàu và Ninh Thuận sẽ cung cấp một lượng lớn tôm nguyên liệu sạch cho ngành chế biến tôm xuất khẩu tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Hiện nay, tại nhiều tỉnh ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đều có các dự án nuôi tôm theo tiêu chuẩn xanh – sạch của công ty MC Fish Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở những lĩnh vực “sở trường”, hiện Công ty đang có kế hoạch đầu tư khu nhà hàng, khách sạn 5 sao cao cấp tại ven biển miền Trung với tên gọi Sài Gòn MC. Với tổng mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng, đây sẽ là khu nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển với tổ hợp khách sạn 5 sao, biệt thự và khu Resort nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho khoảng 1.000 – 1.500 khách du lịch. Khu nghỉ dưỡng cũng hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho dải bờ biển miền Trung.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển MC Fish Việt Nam thành nhà sản xuất, cung cấp nguyên liệu nhập khẩu uy tín có chất lượng; phấn đấu tốc độ tăng trưởng hàng năm từ 15-20%. Cùng với đó là xây dựng niềm tin để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất với khách hàng. Bà Quỳnh cho biết, các chỉ tiêu mà HĐQT trị đề ra đều sẽ đạt được.

Nguồn: http://taichinhvietnam.net.vn/mc-fish-viet-nam-khang-dinh-vi-tri-tien-phong-d8050.html