Đóng
Mr. Phạm Ngọc Quang

Tổng Giám đốc - Thành viên Hội Đồng Quản Trị.

Mr. Phạm Đức Nhật

Giám đốc quản lý dự án - Thành viên Hội Đồng Quản Trị.

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

MC FISH VIETNAM

 

pattern2

Được thành lập từ tháng 10/2012, Tuy còn rất trẻ về thời gian nhưng MC FISH VIETNAM là nơi quy tụ nhiều gương mặt dày dạn về kinh nghiệm về thủy sản. Vì thế công ty đã có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực cung cấp các loại nguyên liệu để sản xuất thức ăn thủy sản và gia súc gia cầm. Các sản phẩm công ty đa phần là nhập khẩu từ Mỹ, châu âu, và các nước mỹ la tinh… hiện nay thương hiệu MC FISH VIỆT NAM là đối tác tin cậy nhất của các nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản và gia súc gia cầm.

Hướng tới trở thành nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp

Mặc dù là một doanh nghiệp còn khá “trẻ” nhưng MC Fish Việt Nam đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ, đặc biệt là ngành thủy sản đang ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam.

Xây dựng từ niềm đam mê…

Công ty được thành lập từ năm 2012 nhờ sự đam mê của đội ngũ những kỹ sư thủy sản có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu về ngành thủy sản Việt Nam. Đó là chia sẻ đầu tiên của Ông Phạm Ngọc Quang, Tổng Giám đốc khi nói về cơ duyên thành lập MC Fish Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu của ngành nông nghiệp nói chung cũng như của ngành thủy sản nói riêng. Ngay từ ban đầu hoạt động Công ty đã xác định tập trung vào các lĩnh vực: thức ăn và nguyên liệu thức ăn cho gia súc gia cầm và thủy sản; sản xuất thức ăn gia cầm và thủy sản, kinh doanh chất phụ gia; nuôi trồng, chế biến và tư vấn chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thủy sản. Về lâu dài, MC Fish Việt Nam đặt mục tiêu trở thành nhà cung ứng hàng đầu tại Việt Nam vè các sản phẩm nguyên liệu chất lượng cao.

Để thực hiện những mục tiêu đề ra, Ban Lãnh đạo Công ty đã thực hiện tôn chỉ “Lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”. Theo đó, các sản phẩm của Công ty đều được nhập từ các nước như Mỹ, Italy, Brazil, Australia…với chất lượng tốt nhất và đáp ứng được những yêu cầu về tiêu chuẩn của khách hàng. Những nguyên liệu để chế biến và sản xuất thức ăn chăn nuôi như: bột huyết, bột mì, bột cá, bã đậu nành, cám mì… đều đảm bảo các tiêu chuẩn về độ ẩm, độ tro, độ đạm, protein được khách hàng tín nhiệm và đặt hàng ngày càng nhiều. Cho đến nay hầu hết các nhà máy chế biến thức ăn thủy sản đều biết đến công ty chúng tôi như là nhà cung cấp nguyên liệu uy tín.

Đi đôi với việc cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, yếu tố con người cũng được Công ty chú trọng phát triển. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên yêu nghề, có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao luôn tư vấn, phục vụ khách hàng tốt nhất, đúng như chính sách “khách hàng là trung tâm” mà Công ty đã đề ra.

Hướng đến sản xuất xanh và bền vững

Cùng với việc trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Công ty cũng đã mạnh dạn đầu tư vào các ngành sản xuất được coi là thế mạnh của nông nghiệp Việt Nam đó là nuôi trồng thủy sản. Nắm bắt được những thách thức và nhu cầu của nguồn nguyên liệu phục vụ cho chế biến xuất khẩu, Công ty đã mạnh dạn đầu tư vào các khu nuôi tôm theo công nghệ cao. Đây là một trong những lĩnh vực được Công ty ưu tiên đầu tư, Ông Phạm Ngọc Quang, Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ. Các khu nuôi tôm được đầu tư theo tiêu chuẩn xanh – sạch và hiệu quả nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt và đảm bảo tính bền vững của môi trường. Bên cạnh đó, các khu nuôi tôm được xây dựng tại Cà Mau, Bạc Liêu, Bà Rịa – Vũng Tàu và Ninh Thuận sẽ cung cấp một lượng lớn tôm nguyên liệu sạch cho ngành chế biến tôm xuất khẩu tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Hiện nay, tại nhiều tỉnh ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đều có các dự án nuôi tôm theo tiêu chuẩn xanh – sạch của công ty MC Fish Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở những lĩnh vực “sở trường”, hiện Công ty đang có kế hoạch đầu tư khu nhà hàng, khách sạn 5 sao cao cấp tại ven biển miền Trung với tên gọi Sài Gòn MC. Đây sẽ là khu nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển với tổ hợp khách sạn 5 sao, biệt thự và khu Resort nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho khoảng 1.000 – 1.500 khách du lịch. Khu nghỉ dưỡng cũng hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho dải bờ biển miền Trung.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển Công ty thành nhà sản xuất, cung cấp nguyên liệu nhập khẩu uy tín có chất lượng; phấn đấu tốc độ tăng trưởng hàng năm từ 15-20%. Cùng với đó là xây dựng niềm tin để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất với khách hàng. Hy vọng, trong tương lai không xa Công ty sẽ đạt được những thành tựu và mục tiêu đã đề ra.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, yêu nghề có kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách sự hài lòng về sản phẩm của chúng tôi. Mức độ hài lòng của Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của Công ty.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Nhà cung ứng nguyên liệu đảm bảo và uy tín”

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm độc đáo

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới nhanh chóng như hiện nay.

– Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách.

“MC FISH VIETNAM – AM HIỂU NHỮNG GÌ BẠN MUỐN”